Giới Thiệu

Giới thiệu về Người sáng lập:

Chào các bạn! Rất vui vì các bạn đã ghé thăm Thienhuong360

Mình tên là Thiên Hương có thể gọi mình là Sun, nickname các bạn mình thường gọi). 

Sở thích: viết, chơi cầu lông, hội hoạ, design, nghe nhạc, du lịch và xem phim.

Ngoài ra mình còn đặc biệt yêu thích trẻ con, động vật, thích xem chương trình Wild Animal, thích cây cỏ hoa lá, thiên nhiên, yêu thích nét đẹp của tạo hoá, thích sự tỉ mỉ chi tiết.

Trước đây ước mơ của mình là làm Kiến trúc sư, nhưng sau đó lại đưa đẩy mình đến với ngành IT. Một ngành thuộc lĩnh vực nghệ thuật, đòi hỏi óc sáng tạo và một ngành nghiêng về những con số, máy móc khô khan. Hai lĩnh vực ngành nghề hoàn toàn đối lập nhau, phần nào đó nó cũng ảnh hưởng đến tính cách con người mình. Đôi khi lúc nắng lúc mưa, khi thì lãng mạn, bay bổng nhưng có lúc rất thực tế và cứng nhắc. Do đó có lẽ không ít bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đọc những bài viết của mình.

Phương châm sống:

Sống và làm việc có ích cho gia đình, cho bản thân và cho những người xung quanh.

Câu trích dẫn ưa thích: 

"Đừng phấn đấu để thành công, mà hãy phấn đấu để mình có ích! Thành công sẽ tự tìm đến."
 
"Không gì là không thể!" :)

Giới thiệu về Thienhuong360:

WWW.THIENHUONG360.COM là một trang web cá nhân được hoạt động từ ngày 12/01/2015 và đang được xây dựng và phát triển nội dung bởi người sáng lập Thiên Hương.

Quan điểm và mục tiêu viết blog: 

Những bài viết tại Thienhuong360.com được chia sẽ từ những trải nghiệm, những thông tin bổ ích mà mình chắc lọc và tích luỹ được trong cuộc sống. Ngoài việc lưu lại kiến thức cho bản thân, mục tiêu của việc viết Blog là mang lại nguồn thông tin & kiến thức giá trị  cho chúng ta.

Trong cuộc sống, mọi người có thể sẽ trãi qua giai đoạn khó khăn nhất. Hãy luôn nhớ rằng các bạn không chỉ có một mình, đừng bao giờ từ bỏ & hãy suy nghĩ tích cực.

Hy vọng rằng, những bài viết tại THIENHUONG360 sẽ giúp chúng ta xoa dịu được nỗi đau và tìm thấy được ý nghĩa đời sống.

Tại sao lại là 360? Con số này có ý nghĩa gì?

360 mang hàm ý: "Mọi góc nhìn trong cuộc sống".

Mình là người yêu thích tự do, và không thích giới hạn bản thân bởi bất cứ điều gì. Do đó, chỉ cần mình thấy điều gì đó có ích, có giá trị thì mình nhất định sẽ viết bài chia sẽ cùng các bạn.

Kết nối & Chia sẽ

Nếu muốn liên hệ với mình, các bạn có thể để lại lời nhắn dưới bài viết hoặc inbox riêng cho mình.

Giúp đỡ:

Trong quá trình biên soạn, đôi khi sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót, hơn nữa sau một thời gian những nội dung biên tập sẽ cũ đi, cần phải điều chỉnh cập nhật mới nội dung, để phù hợp với thời điểm hiện tại. Do đó ở mỗi bài viết, mình sẽ rất vui nếu nhận được sự giúp đỡ từ phía các bạn, bằng cách nhận comment phản hồi góp ý sửa đổi và điều chỉnh bổ sung ngay tại bài viết đó, sẽ giúp mình có thể điều chỉnh và cập nhật mới những thông tin mới chính xác, kịp thời giúp bài viết có chất lượng hơn để gửi đến bạn đọc đã thương mến Thiên Hương những thông tin thật sự hữu ích!

Những kiến thức mà mình chia sẻ trên trang Thienhuong360.com, nếu các bạn đã kiểm chứng và thấy bài viết có giá trị, rất mong hãy chia sẻ lại chúng lên các trang mạng Xã Hội, để có thể tiếp cận được nhiều người hơn.

Rất vui vì đã quan tâm đến Thienhuong360.com. Hy vọng một ngày tốt đẹp nào đó chúng ta sẽ tìm thấy nhau, tìm thấy điều thú vị trong bài viết của mình.

Trân trọng.
Ngày 31, tháng 01, năm 2015
Thiên Hương

Post a Comment