Hợp Tác

Welcome bạn! ^_^

Rất vui khi bạn ghé thăm, một khi bạn đang đọc những dòng này có nghĩa bạn đang quan tâm và có hứng thú với việc hợp tác với Thienhuong360. Trước tiên mình sẽ nói qua về:

Mục đích của việc hợp tác: 

Nhận thấy trong thời gian qua Thienhuong360 nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc, trong khi nhu cầu nguồn thông tin của đọc giả rất lớn nên mình rất cần có sự cộng tác – hợp tác từ phía các bạn, những bạn có khả năng phân tích và có năng lực viết tốt và chung quan điểm với mình về định hướng và phát triển Thienhuong360. (mình cần từ 2-3 bạn tham gia nhóm)

WWW.THIENHUONG360.COM là một trang web cá nhân không ngừng phát triển và mở rộng để nâng lên giá trị của bài viết nhằm cung cấp cho độc giả những thông tin & kiến thức bổ ích có giá trị nhất.

Trong tương lai, mình có định hướng xây dựng phát triển web với nhiều mảng nội dung đa dạng và phong phú hơn, do đó mình rất hoan nghênh nếu các bạn có mong muốn đóng góp bài viết tại Thienhuong360.com.

Lợi ích khi tham gia viết bài trên Thienhuong360.com:

Làm cộng tác viên cho Thienhuong360.com và sẽ được cấp 01 tài khoản Tác giả, với những quyền sau:
  • Được quyền đăng bài viết của bạn trực tiếp lên trang Thienhuong360 thông qua tài khoản bạn đã được cấp với tên tác giả là - bạn.
  • Được quyền thêm mới, chỉnh sửa và xoá các bài viết trong phạm vi tài khoản của bạn quản lý.
  • Một khi người đọc có những ý kiến hoặc phản hồi về bài viết mà bạn đã đăng, bạn phải dành thời gian ra trả lời - càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt.
  • Tuy nhiên, quyền lợi sẽ đi kèm với trách nhiệm, bạn phải chịu trách nhiệm với tất cả những gì bạn đã viết.
  • Câu hỏi đặt ra là: vậy thì làm cộng tác viên tại Thienhuong360.com có được lợi ích gì không? Mình xin trả lời với bạn là có, rất nhiều! Liên hệ với mình, mình sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về quyền lợi bạn sẽ được hưởng!
  • Xin cam kết với bạn - Một khi bạn có đóng góp vào Thienhuong360 với hình thức nào đi nữa dù nhiều hay ít, bạn sẽ không phải chịu bất cứ thiệt thòi nào, mọi thành quả của bạn đều sẽ được ghi nhận xứng đáng.

Tiêu chí về bài viết:

Mình đòi hỏi hơi khắc khe về chất lượng bài viết, bài viết của bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Bài phải được tự viết và nội dung không được copy, sao chép với bất kì hình thức nào.
  • Mình cần chất lượng, không cần số lượng, do đó chỉ cần bạn có từ 1-5 bài viết/tuần là được, nhiều hơn càng tốt.
  • Chủ đề có thể là viết về kinh nghiệm khi bạn đi du lịch, kiến thức thực tế của bạn về một món ăn, phương pháp làm đẹp hay một vấn đề mà bạn đặc biệt yêu thích, hoặc một hướng dẫn cách thức đăng ký sử dụng phần mềm.... Tất cả những nội dung trên cần được viết thật chi tiết và phải thật sự hữu ích với mọi người (bạn có thể tham khảo những bài viết của mình tại Thienhuong360).

Cách thức liên hệ:

Các bạn vui lòng gửi mail vể địa chỉ: thienhuong360.com@gmail.com và khi liên hệ vui lòng giới thiệu về bản thân, nghề nghiệp và tuổi tác để tiện xưng hô!

Thienhuong360.com rất mong nhận được sự cộng tác!

Ngày 26, tháng 01, năm 2016
Thiên Hương

Post a Comment