Tranh Chim Công: Tranh Treo Tường Chim Công

I. Ý Nghĩa của Tranh Chim Công:

Chim Công còn có tên gọi là Chim Khổng Tước, Chim Phượng Hoàng thuộc họ trĩ. Hình ảnh Chim Công để lại ấn tượng sâu sắc cho chúng ta với bộ lông đuôi dài xòe rộng với gam màu óng ánh tuyệt đẹp.

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Tranh Chim Công trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa thủy chung son sắt, tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn.

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn, chim công có bộ lông dài, có vô số những hoa văn trông giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau là chim công đực, con có lông đuôi ngắn còn lại là chim công cái. Thời xưa chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Do đó treo tranh chim công trong phong thủy còn được xem như biểu tượng của uy quyền, tài lộc, giúp thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp.

1. Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn có ý nghĩa gì?

Hoa mẫu đơn - Nữ hoàng các loài hoa: là đại diện cho cuộc sống giàu sang, phú quý cùng với vẻ đẹp vương giả kiêu sa. Trong phong thủy Hoa mẫu đơn giúp mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và bồi đắp thêm sự chung thủy, mặn nồng trong tình yêu đôi lứa. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, có con đàn cháu đống.

Ý nghĩa của tranh chim công và hoa mẫu đơn: giúp chủ nhân thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Có được một cuộc sống vương giả, giàu sang. Đồng thời giúp tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết.

Lưu ý: Không nên treo tranh chim công 3 con, điều này có ý nghĩa có người thứ 3 xen vào cuộc sống, tình yêu của bạn.

2. Tranh Chim Công Hoa Mộc Lan mang ý nghĩa gì?

Hoa mộc lan: tượng trưng cho nhân phẩmlòng cao thượng. Mộc lan trắng tượng trưng cho sự thuần khiếtphẩm giá của người phụ nữ.
Tranh Chim Công Hoa Mộc Lan
Tranh Chim Công Hoa Mộc Lan

II. Tranh Chim Công nên treo ở đâu?

Sau khi biết được ý nghĩa tranh chim công rồi. Thì rất nhiều cặp vợ chồng tìm kiếm các bức tranh chim công và hoa kết hợp để về treo trong gia đình. Tuy nhiên nên treo bức tranh chim công ở đâu là hợp phong thủy nhất?

Tùy theo mong muốn, sở thích của từng chủ nhân mà treo Tranh chim công ở những vị trí phù hợp:

+ Tranh treo phòng khách: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo trong phòng khách tượng trưng cho tiền tài, may mắnhạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, tốt đẹp.

Ý nghĩa tranh chim công đơn lẻ treo trang trí trong phòng khách mang lại vượng khí, tài lộc, tạo không gian đẹp cho ngôi nhà.

+ Tranh treo phòng ngủ: Treo tranh đôi chim công trong phòng ngủ giúp những ai còn độc thân sớm tìm được một nữa của mình. Trong đời sống gia đình, treo tranh đôi chim công giúp tăng thêm tình cảm vợ chồng, giúp vợ chồng gần gũi, thắm thiếthạnh phúc hơn.

+ Tranh treo phòng làm việc: treo Tranh chim công đơn lẻ chứng tỏ chủ nhân là người có tư duy độc lập, có chính kiến riêng giúp cho chủ nhân thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp, có nhiều quý nhân phù trợ cho công việc của mình.

III. Giá Tranh Chim Công và Chất Liệu Tranh:

1. Chất liệu Tranh Chim Công treo tường:

Tranh treo tường bên mình sử dụng chất liệu: vải canvas kim tuyến chất lượng cao.

Màu vẽ: Sơn dầu, màu Acrylic, màu nhủ vàng đồng chất lượng cao (tìm hiểu thêm về vải canvas kim tuyến, mực sơn dầu chất lượng cao...)

Sử dụng chất liệu và màu sơn chất lượng, nên tranh treo tường bên mình ngoài giá trị nghệ thuật cao - tranh còn rất bền màu có thể để được trên 5 năm. (Nếu quý khách biết cách bảo quản tốt tranh sơn dầu có thể để được cả trăm năm).

Cam kết: Bên mình luôn đảm bảo sẽ làm Tranh Chim Công chất lượng, tranh treo tường bên mình cực đẹp, màu sắc trung thực, độ bền màu cao.

2. Bảng giá Tranh Chim Công treo tường:

Bảng giá Tranh Chim Công treo tường của bên mình như sau:
 
  • Tranh Chim Công 55 x 90 cm giá: 420.000 đ 
  • Tranh Chim Công 65 x 120 cm giá: 650.000 đ 
Đơn giá trên là giá Tranh hoàn thành: đã bao gồm cả tranh, khung tranh và móc treo.

* Lưu ý: Bên mình nhận làm Tranh treo tường Chim Công với nhiều kích thước theo yêu cầu của quý khách với những mẫu tranh bên dưới. Đây là báo giá kích thước Tranh treo tường mà khách thường đặt nhất. Nếu quý khách muốn làm Tranh Chim Công với kích thước khác - không có trong danh sách trên vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết.

* Đặc biệt: nếu khách đặt từ 3 tranh treo tường trở lên bên mình sẽ giảm giá nhé. (khách có thể chọn thêm tranh phong cảnhtranh cửu ngư quần hộitranh nghệ thuật hoặc tranh hoa sentranh thủy mặc hiện đạitranh bộ treo tườngtranh mã đáo thành côngtranh làng quê... chỉ cần đủ 3 bức sẽ được giảm giá)

* Free ship đơn hàng có giá trên 1.500.000 đ

* Đặc biệt bên mình nhận ship COD Tranh giao hàng trên toàn quốc. Khách hàng đang mong muốn có một bức Tranh Chim Công treo tường đẹp hãy liên hệ với mình nhé. (Lưu ý: Khi bưu tá đến giao bức Tranh, khách hàng khi nhận tranh có thể kiểm tra đúng mẫu bức Tranh đã đặt nhé.)

* Đối với khách hàng mới đặt mua Tranh Treo Tường lần đầu, có thể phải thanh toán tiền cọc trước 50% giá trị đơn hàng.

* Xem thêm nhiều tranh khác tại FanPageVẽ Chân Dung Sơn Dầu - Tranh Treo Tường

Website: www.tranhtreotuong3d.com

Khách đặt Tranh Chim Công xin vui lòng liên hệ: 0839.299220 (Các bạn có thể nhắn tin qua Zalo để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất)

IV. Mẫu Tranh Treo Tường Chim Công:

Đây là những mẫu Tranh Chim Công bên mình. Khi quý khách chọn được mẫu Tranh Chim Công mà quý khách yêu thích, hãy lựa chọn kích thước tranh phù hợp với căn phòng, sau đó liên hệ với bên mình nhé.

Bên mình nhận làm Tranh treo tường với nhiều kích thước theo yêu cầu của quý khách với nhiều mẫu tranh chim công đẹp dưới đây: (bấm vào tranh để xem ảnh lớn)
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 01
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 02
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Lan 03
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Giá Cực Rẻ
Tranh Chim Công và Hoa Lan 04
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Giá Cực Rẻ
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 05
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Lan 06
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Giá Cực Rẻ
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 07
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Phòng Khách
Tranh Chim Công 08
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công 09
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Phòng Khách
Tranh Chim Công 10
Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 11
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Giá Cực Rẻ
Tranh Chim Công 12
Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 13
Tranh Chim Công
Tranh Chim Công 14
Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Lan 15
Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 16
Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 17
Tranh Chim Công
Tranh Chim Công 18
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Phòng Khách
Tranh Chim Công 19
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công 20
Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 21
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 22
Tranh Chim Công
Tranh Chim Công 23

(Tranh Chim Công mới sẽ được cập nhật tại website: www.tranhtreotuong3d.com)

Mong rằng khách hàng sẽ chọn được Tranh Chim Công ưng ý. Khách hàng có nhu cầu đặt mua tranh chim công, hãy liên hệ bên mình nhé.

Thiên Hương

Post a Comment

Previous Post Next Post