Tải EVkey v5.0.1 | Download EVkey v3.3.8 mới nhất dùng MacOS

I. Phần Mềm EVkey là gì?

EVKey là một trong những phần mềm hỗ trợ chúng ta cách gõ dấu tiếng Việt trên máy tính mới, nhưng được sử dụng khá phổ biến bởi nhiều tính năng có ích.

Phần mềm EVKey với cách gõ tiếng việt có dấu trên máy tính ra đời sau, nhưng hoàn toàn đảm bảo các công dụng tương tự như Unikey, Vietkey…
EVkey Download: Tải EVkey mới nhất
EVkey Download: Tải EVkey mới nhất
Evkey download về máy tính khi sử dụng cũng có chức năng như: gõ tắt, chuyển font, hỗ trợ nhiều loại font chữ đẹp và tương thích với nhiều phần mềm thiết kế, soạn thảo văn bản hiện nay. Chẳng những thế, EVKey được người dùng ngày càng ưa chuộng và chọn tải evkey về sử dụng bởi những tính năng mới mà chỉ có ở EVKey:

EVkey cũng tích hợp nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã, khả năng chuyển đổi và tùy chỉnh được các kiểu gõ. Bên cạnh đó nó còn giúp chúng ta kiểm tra chính tả trong các văn bản đã được tạo ra. Phần mềm Evkey download về với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, miễn phí, hỗ trợ cách gõ dấu tiếng Việt, có giao diện đơn giản, trực quan, giúp ta dễ quản lý và dễ sử dụng. Hiện phiên bản mới nhất là tải EVkey v5.0.1

Cùng xem bài viết để biết rõ hơn thông tin về ứng dụng EVKey, cách cài đặt và sử dụng phần mềm này nhé:

II. Những điểm nổi bật của EVKey

Phần mềm EVkey phát triển với nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên hiện phiên bản mới nhất là tải EVkey phiên bản EVkey v5.0.1 dùng trong Win10, hoặc Evkey v3.3.8 sử dụng MacOS.

Download EVkey hỗ trợ chúng ta cách viết dấu trên máy tính và các ứng dụng văn phòng như Word, Exel... hay thậm chí cách gõ tiếng việt có dấu trên máy tính cả các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop, Corel, Premiere... Photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa khá phổ biến hiện nay và EVkey đã hỗ trợ cách gõ dấu tiếng việt trong photoshop khi ta cần ghi chú cho bức hình. Tuy nhiên làm cách nào để gõ dấu tiếng Việt, viết chữ tiếng Việt có dấu trong Photoshop bằng kiểu gõ TELEX hoặc kiểu gõ VNI để không bị lỗi font thì không phải ai cũng biết.

Với tiện ích khi evkey download về máy chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi font chữ từ VNI sang Unicode hay từ TCVN3 sang Unicode, định nghĩa các phím tắt cho cụm từ, gõ chữ có dấu, chuyển sang chữ hoa hoặc chữ thường... và còn những điểm nổi bật tiện ích sau:

Có thể kể đến một số điểm nổi bật của ứng dụng EVkey như sau:

Evkey download về có giao diện đơn giản tương đối dễ sử dụng với người dùng. Giao diện cửa sổ làm việc evkey được thể hiện các tính năng và thông tin cần thiết như: Bảng mã, kiểu gõ. Ngoài ra khi chúng ta tải evkey về sử dụng cũng có những tùy chọn khác như: kiểm tra chính tả, tùy chọn gõ tắt,...
Tải EVkey, download EVkey: kiểu gõ telex
Tải EVkey | Kiểu gõ telex
Tải EVkey rất gọn nhẹ, có dung lượng nhỏ, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Phần mềm EVkey hoạt động trên nền của máy tính, vì vậy nó không làm ảnh hướng đến quá trình làm việc của các phần mềm khác trên hệ thống.

EVkey hỗ trợ cách gõ dấu tiếng việt với cách gõ Telex hoặc cách gõ Vni để lựa chọn. Không những vậy, khi tải EVkey về máy tính ngoài tính năng hỗ trợ cách gõ dấu tiếng việt. EVkey còn có những tính năng tiện ích khác như soạn phím tắt, kiểm tra chính tả, được gõ tắt, gợi ý từ để đẩy nhanh tốc độ gõ.

III. Evkey Download: Tải Evkey v5.0.1 về máy tính

Tải EVkey v5.0.1: Đây là phiên bản tải EVKey mới nhất về máy tính, laptop.

Download EVkey mới nhất 2023: Hiện phiên bản mới nhất là EVkey v5.0.1, tải EVkey phiên bản EVkey v5.0.1 dùng trong Win10, hoặc Download Evkey v3.3.8 sử dụng MacOS.

Lưu ý: link tải EVkey Download v5.0.1 đã được nén gồm 2 file 64bit và 32bit

Download EVkey v5.0.1: Google drive Link tải: Download EVkey v5.0.1

Download EVkey v3.3.8: Google drive Link tải: Download EVkey v3.3.8

Pass giải nén: thienhuong360.com

Evkey Download về máy tính và cách cài đặt evkey khá nhanh chóng, vui lòng xem thêm cách cài evkey mới nhất tại đây.

IV. Cách gõ tiếng Việt có dấu:

Sau khi EVkey download về máy tính xong, muốn cài cách gõ dấu tiếng việt, chúng ta cần thiết lập 2 mục chính: Bảng mã (thường lựa chọn là unicode) và chọn cách gõ Telex hoặc kiểu gõ chữ VNI.

Bảng quy tắc gõ dấu tiếng Việt theo kiểu gõ Telex hoặc kiểu gõ VNI:

Cách gõ Telex, kiểu gõ VNI: cách gõ tiếng việt có dấu trên máy tính
Cách gõ Telex, kiểu gõ VNI

Xem thêm ví dụ cách gõ Telex và kiểu gõ VNI tại đây

Post a Comment

Previous Post Next Post