Pages

Tranh Chim Công: Tranh Treo Tường Chim Công Giá Cực Rẻ

I. Ý Nghĩa của Tranh Chim Công:

Chim Công còn có tên gọi là Chim Khổng Tước, Chim Phượng Hoàng thuộc họ trĩ. Hình ảnh Chim Công để lại ấn tượng sâu sắc cho chúng ta với bộ lông đuôi dài xòe rộng với gam màu óng ánh tuyệt đẹp.

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Tranh Chim Công trong phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa thủy chung son sắt, tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn.

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn, chim công có bộ lông dài, có vô số những hoa văn trông giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau là chim công đực, con có lông đuôi ngắn còn lại là chim công cái. Thời xưa chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Do đó treo tranh chim công trong phong thủy còn được xem như biểu tượng của uy quyền, tài lộc, giúp thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp.

1. Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn có ý nghĩa gì?

Hoa mẫu đơn - Nữ hoàng các loài hoa: là đại diện cho cuộc sống giàu sang, phú quý cùng với vẻ đẹp vương giả kiêu sa. Trong phong thủy Hoa mẫu đơn giúp mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và bồi đắp thêm sự chung thủy, mặn nồng trong tình yêu đôi lứa. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, có con đàn cháu đống.

Ý nghĩa của tranh chim công và hoa mẫu đơn: giúp chủ nhân thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Có được một cuộc sống vương giả, giàu sang. Đồng thời giúp tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết.
Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn
Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn
Lưu ý: Không nên treo tranh chim công 3 con, điều này có ý nghĩa có người thứ 3 xen vào cuộc sống, tình yêu của bạn.

2. Tranh Chim Công Hoa Mộc Lan mang ý nghĩa gì?

Hoa mộc lan: tượng trưng cho nhân phẩmlòng cao thượng. Mộc lan trắng tượng trưng cho sự thuần khiếtphẩm giá của người phụ nữ.

II. Tranh Chim Công nên treo ở đâu?

Sau khi biết được ý nghĩa tranh chim công rồi. Thì rất nhiều cặp vợ chồng tìm kiếm các bức tranh chim công và hoa kết hợp để về treo trong gia đình. Tuy nhiên nên treo bức tranh chim công ở đâu là hợp phong thủy nhất?

Tùy theo mong muốn, sở thích của từng chủ nhân mà treo Tranh chim công ở những vị trí phù hợp:

+ Tranh treo phòng khách: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo trong phòng khách tượng trưng cho tiền tài, may mắnhạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, tốt đẹp.

Ý nghĩa tranh chim công đơn lẻ treo trang trí trong phòng khách mang lại vượng khí, tài lộc, tạo không gian đẹp cho ngôi nhà.

+ Tranh treo phòng ngủ: Treo tranh đôi chim công trong phòng ngủ giúp những ai còn độc thân sớm tìm được một nữa của mình. Trong đời sống gia đình, treo tranh đôi chim công giúp tăng thêm tình cảm vợ chồng, giúp vợ chồng gần gũi, thắm thiếthạnh phúc hơn.

+ Tranh treo phòng làm việc: treo Tranh chim công đơn lẻ chứng tỏ chủ nhân là người có tư duy độc lập, có chính kiến riêng giúp cho chủ nhân thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp, có nhiều quý nhân phù trợ cho công việc của mình.

III. Giá Tranh Chim Công và Chất Liệu Tranh:

1. Chất liệu Tranh Chim Công treo tường:

Tranh treo tường bên mình sử dụng chất liệu: vải canvas kim tuyến cao cấp.

Màu vẽ: Sơn dầu cao cấp, màu Acrylic, màu nhủ vàng đồng cao cấp (tìm hiểu thêm về vải canvas kim tuyến, mực sơn dầu cao cấp...)

Sử dụng chất liệu và màu sơn cao cấp, nên tranh treo tường bên mình ngoài giá trị nghệ thuật cao - tranh còn rất bền màu có thể để được trên 10 năm.

Cam kết: Bên mình luôn đảm bảo sẽ làm Tranh Chim Công chất lượng nhất cho quý khách, tranh treo tường bên mình cực đẹp, màu sắc trung thực, độ bền màu cao.

2. Bảng giá Tranh Chim Công treo tường:

Bảng giá Tranh Chim Công treo tường của bên mình như sau:
 
  • Tranh Chim Công 50 x 90 cm giá: 400.000 đ (khung tranh 5 cm, có ván lót hậu)
  • Tranh Chim Công 60 x 120 cm giá: 590.000 đ (khung tranh 5-7 cm, có ván hậu)
Đơn giá trên là giá Tranh hoàn thiện - đã bao gồm cả tranh, khung tranh và móc treo.

* Lưu ý: Bên mình nhận làm Tranh treo tường Chim Công đủ mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách với những mẫu tranh bên dưới ạ. Đây là báo giá kích thước Tranh treo tường mà khách thường đặt nhất. Nếu quý khách muốn làm Tranh Chim Công với kích thước khác - không có trong danh sách trên vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết.

* Đặc biệt: nếu khách đặt từ 3 tranh treo tường trở lên bên mình sẽ giảm giá nhé. (khách có thể chọn thêm tranh phong cảnh, tranh cửu ngư quần hội, tranh quê hương, tranh nghệ thuật hoặc tranh hoa sen, tranh thủy mặc, tranh ghép treo tường, tranh mã đáo thành công... chỉ cần đủ 3 bức sẽ được giảm giá)

* Free ship đơn hàng có giá trên 1.500.000 đ

* Khách đặt Tranh Chim công treo tường vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị - xem thêm Hình Thức Thanh Toán, Cách thức và Thời gian nhận tranh. (Trường hợp nhận cọc chỉ nhầm tránh trường hợp boom hàng - Mong quý khách thấu hiểu cho vấn đề này).

* Đặc biệt bên mình nhận giao hàng trên toàn quốc. Quý khách đang mong muốn có một bức Tranh Chim Công treo tường đẹp hãy liên hệ với mình nhé.

Khách đặt Tranh Chim Công xin vui lòng liên hệ: Hương - 0839.299220 (Các bạn có thể nhắn tin qua Zalo để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất)

IV. Mẫu Tranh Treo Tường Chim Công:

Quý khách chọn theo những mẫu Tranh Chim Công bên mình với nhiều mẫu tranh treo tường đẹp dưới đây. Khi chọn ra mẫu Tranh Chim Công mà quý khách yêu thích, hãy lựa chọn kích thước tranh phù hợp với căn phòng, sau đó liên hệ với mình nhé.

Bên mình nhận làm Tranh treo tường đủ mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách với nhiều mẫu tranh chim công đẹp: (bấm vào tranh để xem ảnh lớn)

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 01

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 02

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Lan 03

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Giá Cực Rẻ
Tranh Chim Công và Hoa Lan 04

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Giá Cực Rẻ
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 05

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Lan 06

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Giá Cực Rẻ
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 07

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Phòng Khách
Tranh Chim Công 08

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công 09

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Phòng Khách
Tranh Chim Công 10

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 11

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Giá Cực Rẻ
Tranh Chim Công 12

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 13

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công 14

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Lan 15

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 16

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 17

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công 18

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường Phòng Khách
Tranh Chim Công 19

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công 20

Tranh Chim Công Tranh Treo Tường
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 21

Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn
Tranh Chim Công và Hoa Mẫu Đơn 22

Tranh Chim Công
Tranh Chim Công 23


(Những Tranh Chim Công mới sẽ được liên tục cập nhật tại đây...)

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ!
Thiên Hương


0 nhận xét:

Post a Comment