Pages

Giới Thiệu

Thienhuong360: Xin đừng giết hại động vậtGiới thiệu về Tác giả:

Chào bạn! Lời đầu tiên xin cám ơn vì bạn đã ghé thăm Thienhuong360

Mình tên là Thiên Hương (bạn có thể gọi mình là Sun, nickname bạn bè mình thường gọi), mình sinh năm 1987 hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sở thích của mình là: viết blog, chơi cầu lông, hội hoạ, design, nghe nhạc, du lịch bụi và xem phim (các thể loại film: Khoa học giả tưởng, hành động Hollywood, hoạt hình Disney, Pixar – Trong đó Captain Marvel, Avengers, Avatar, X-men, Captain America, Iron man, Tomb Raider, I’m Legend, Nemo, Frozen là những bộ phim mình yêu thích nhất).

Ngoài ra mình còn đặc biệt yêu thích trẻ con, động vật, thích xem chương trình Wild Animal, thích cây cỏ hoa lá, thiên nhiên, yêu thích nét đẹp của tạo hoá, thích sự tỉ mỉ chi tiết.

Trước đây ước mơ của mình là làm Kiến trúc sư nhưng sau đó lại đưa đẩy mình đến với ngành IT. Một ngành thuộc lĩnh vực nghệ thuật, đòi hỏi óc sáng tạo và một ngành nghiêng về những con số, máy móc khô khan. Hai lĩnh vực ngành nghề hoàn toàn đối lập nhau, phần nào đó nó cũng ảnh hưởng đến tính cách con người mình. Đôi khi lúc nắng lúc mưa, khi thì lãng mạn, bay bổng nhưng có lúc rất thực tế và cứng nhắc. Do đó có lẽ không ít bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đọc những bài viết của mình.

Phương châm sống:

Sống và làm việc có ích cho gia đình, cho bản thân và cho mọi người chung quanh.

Mục tiêu sống:

Muốn có một cuộc sống giản dị, bình yên và hạnh phúc.

Câu trích dẫn ưa thích: 

"Đừng phấn đấu để thành công, mà hãy phấn đấu để mình có ích!"
 
"Không gì là không thể!" :)

Giới thiệu về Thienhuong360:

WWW.THIENHUONG360.COM là một trang web cá nhân được hoạt động từ ngày 12/01/2015 và đang được xây dựng và phát triển nội dung bởi người sáng lập Thiên Hương.

Quan điểm và mục tiêu viết blog: 

Những bài viết tại Thienhuong360.com được chia sẽ từ những trải nghiệm, những thông tin bổ ích mà mình chắc lọc và tích luỹ được trong cuộc sống. Ngoài việc lưu lại kiến thức cho bản thân, mục tiêu của việc viết Blog là mang lại nguồn thông tin & kiến thức giá trị nhất cho bạn đọc.

Trong cuộc sống, ai trong chúng ta cũng sẽ trãi qua giai đoạn khó khăn nhất. Mình cũng vậy, luôn nhớ rằng bạn không chỉ có một mình, đừng bao giờ từ bỏ & hãy suy nghĩ tích cực.

Hy vọng rằng, những bài viết tại THIENHUONG360 sẽ giúp bạn xoa dịu được nỗi đau và tìm thấy được ý nghĩa đời sống.

Tại sao lại là 360? Con số này có ý nghĩa gì?

360 mang hàm ý: "Mọi góc nhìn trong cuộc sống".

Mình là người yêu thích tự do, và không thích giới hạn bản thân bởi bất cứ điều gì. Do đó, chỉ cần mình thấy điều gì đó có ích, có giá trị thì mình nhất định sẽ viết bài chia sẽ cùng các bạn.

Kết nối & Chia sẽ

Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề trong cuộc sống cần sự chia sẽ, bạn có thể để lại lời nhắn dưới bài viết hoặc inbox riêng cho mình.

Bạn có thể kết nối với mình qua:
- Facebook: www.facebook.com/sun360
- FanPage: www.facebook.com/thienhuong360

Không nên vội tin vào bất cứ điều gì

Trước những điều bạn nghe thấy, bạn đọc được - cho dù đó là những bài viết tại Thienhuong360.com

Hãy tự mình kiểm chứng, bằng cách vận dụng học thức và trí tuệ của mình. Sau đó tư duy xác định điều đó hoàn toàn đáng tin - không còn nghi ngờ.

Giúp đỡ:

Trong quá trình biên soạn, đôi khi sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót, hơn nữa sau một thời gian những nội dung biên tập sẽ cũ đi, cần phải điều chỉnh cập nhật mới nội dung, để phù hợp với thời điểm hiện tại. Do đó ở mỗi bài viết, mình sẽ rất vui nếu nhận được sự giúp đỡ từ phía các bạn, bằng cách nhận comment phản hồi góp ý sửa đổi và điều chỉnh bổ sung ngay tại bài viết đó, sẽ giúp mình có thể điều chỉnh và cập nhật mới những thông tin mới chính xác, kịp thời giúp bài viết có chất lượng hơn để gửi đến bạn đọc những thông tin thật sự hữu ích!

Những kiến thức mà mình chia sẻ trên trang Thienhuong360.com, nếu bạn đã kiểm chứng và thấy bài viết có giá trị, rất mong bạn hãy chia sẻ lại chúng lên các trang mạng Xã Hội, để có thể tiếp cận được nhiều người hơn.

Cám ơn bạn vì đã quan tâm đến Thienhuong360.com. Chúc bạn luôn hạnh phúc và tìm thấy nhiều điều thú vị trong những bài viết của mình.

Thân mến.
Ngày 31, tháng 01, năm 2015
Thiên Hương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Về đầu trang