Pages

Tranh Thuỷ Mặc: Báo Giá Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển

I. Ý Nghĩa của Tranh Thuỷ Mặc: 

1. Giới thiệu về Tranh Thuỷ Mặc:

Thủy: là nước

Mặc: nghĩa là tuỳ.
  • Có lúc là mặc kệ, bỏ mặc, không đá động gì đến, không can thiệp vào.
  • Có lúc là biết rõ có trở ngại, có khó khăn nhưng không màng đến, vẫn cứ đi. Dư luận thế nào cũng mặc, vẫn quyết tâm làm theo nhận định của ta.
Thường thì Tranh Thuỷ Mặc không đặt nặng vào việc mô tả cảnh vật một cách chân thực. Thay vào đó là thể hiện bằng sự ước lệ, với cái nhìn bao quát toàn cảnh, chỉ giữ lấy những điểm chính còn tiểu tiết thì để trống.

Tranh Thuỷ Mặc thời xưa về sắc thái thường chỉ có màu trắng đen xám. Một người hoạ sĩ tài hoa ngoài việc vẽ cho ra cái tình, cái hồn, cái khí chất của tranh còn phải thể hiện được sự hài hoà về Âm Dương.
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc
Trường phái vẽ tranh thủy mặc là vẽ theo cảm hứng, dùng một màu nhưng nét bút được thể hiện lúc đậm lúc nhạt, lúc sáng lúc tối, chổ chi tiết, chổ hài hoà, khi nhẹ nhàng, khi uyển chuyển để nhấn mạnh chủ ý cũng là để thể hiện sự xa xăm, nỗi lòng của con người. Vẽ kiểu này ít câu thúc, nhiều sáng tạo và không chú trọng đến kỹ thuật như trường phái khác.

2. Tranh Thuỷ Mặc mang ý nghĩa gì?

Tranh Thủy Mặc hoàn toàn không giống với những bức tranh phong cách hay nghệ thuật khác. Chỉ đơn thuần là bức tranh về trời mây, non nước, cây cỏ… nhưng nó lại mang đến cho người xem một cảm giác thoải mái, cũng như nhìn thấy được tâm hồn của người họa sĩ.

Ngoài ra, bạn có thể thấy những bức tranh thủy mặc còn có sự kết hợp của nhiều chi tiết như chim muông, đồi núi, con người… Đây chính là ý nghĩa mà người hoạ sĩ muốn truyền tải tới đó là sự kết hợp giữa con người với thiên nhiên, giữa cảnh vật với thiên nhiên, hay giữa cảnh với người. Mọi thứ đều có thể hòa hợp và trở thành cái chung để mang tới giá trị độc đáo.

Những nét vẽ của tranh thủy mặc luôn toát lên được thần khí, tình cảm làm bạn có thể thấy được cả tâm trạng của người vẽ. Cũng như giúp bạn cảm nhận được những sắc thái tình cảm khác nhau vui có, trầm lắng có, hạnh phúc có và thậm chí đôi khi lại là sự thịnh nộ được thể hiện qua bức tranh.

3. Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển:

Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển: hay nói đúng hơn là Tranh Thuỷ Mặc vẽ theo phong cách cổ điển.

Trong Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển bố cục và màu sắc được sử dụng khá đơn giản. Chủ đạo vẫn là màu trắng đen xám, nhưng điểm nhấn của tranh đôi khi là đôi chút nét đỏ vàng của mặt trời, màu xanh của nước để tạo nên sự ấn tượng, khác biệt. (xem thêm Tranh Thuỷ Mặc Hiện Đại)

II. Giá Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển và Chất liệu Tranh:

1. Chất liệu Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển:

Tranh treo tường bên mình sử dụng chất liệu: vải canvas kim tuyến chất lượng cao.

Màu vẽ: Sơn dầu, màu Acrylic, màu nhủ vàng đồng chất lượng cao (tìm hiểu thêm về vải canvas kim tuyến, mực sơn dầu chất lượng cao...)

Sử dụng chất liệu và màu sơn chất lượng, nên tranh treo tường bên mình ngoài giá trị nghệ thuật cao - tranh còn rất bền màu có thể để được trên 5 năm. (Nếu quý khách biết cách bảo quản tốt tranh sơn dầu có thể để được cả trăm năm).

Cam kết: Bên mình luôn đảm bảo sẽ làm Tranh Chim Công chất lượng, tranh treo tường bên mình cực đẹp, màu sắc trung thực, độ bền màu cao.

2. Bảng giá Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển:

Bảng giá Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển treo tường của bên mình như sau:
  • Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển 60 x 95 cm giá: 490.000 đ (khung tranh 5 cm, có ván lót hậu)
  • Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển 60 x 120 cm giá: 620.000 đ (khung tranh 5-7 cm, có ván hậu)
  • Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển 65 x 110 cm giá: 615.000 đ (khung tranh 5-7 cm, có ván hậu)
  • Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển 55 x 120 cm giá: 595.000 đ (khung tranh 5-7 cm, có ván hậu)
Đơn giá trên là giá Tranh hoàn thành: đã bao gồm cả tranh, khung tranh và móc treo.

* Lưu ý: Bên mình nhận làm Tranh Thuỷ Mặc treo tường với nhiều kích thước theo yêu cầu của quý khách với những mẫu tranh bên dưới. Đây là báo giá kích thước Tranh treo tường mà khách thường đặt nhất. Nếu quý khách muốn làm Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển với kích thước khác - không có trong danh sách trên vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết. (Đối với những mẫu tranh có viết chữ tàu, nếu quý khách không thích bên mình có thể xoá chữ ra khỏi tranh nhé)

* Đặc biệt: nếu khách đặt từ 3 tranh treo tường trở lên bên mình sẽ giảm giá nhé. (khách có thể chọn thêm tranh phong cảnhtranh cửu ngư quần hội, tranh nghệ thuật hoặc tranh hoa sen, tranh thủy mặc hiện đại, tranh bộ treo tường, tranh mã đáo thành công, tranh làng quê... chỉ cần đủ 3 bức sẽ được giảm giá)

Free ship đơn hàng có giá trên 1.500.000 đ

* Đặc biệt bên mình nhận ship COD Tranh giao hàng trên toàn quốc. Quý khách đang mong muốn có một bức Tranh Thuỷ Mặc treo tường đẹp hãy liên hệ với mình nhé. (Lưu ý: khách nhận Tranh, xem Tranh thấy ưng ý, rồi mới trả tiền nhé!)

* Xem thêm nhiều tranh khác tại FanPageVẽ Chân Dung Sơn Dầu - Tranh Treo Tường

Website: www.tranhtreotuong3d.com

Khách đặt Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển xin vui lòng liên hệ: 0839.299220 (Các bạn có thể nhắn tin qua Zalo để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất)

3. Những mẫu Khung Tranh đẹp:

Tranh treo tường của bên mình vẫn làm đều đặn theo đơn đặt của khách hàng nhé. Đây là những bức Tranh Treo Tường khi đã hoàn thành, đã làm xong khung tranh.

Ngoài những mẫu khung tranh này. Thì cửa hàng còn những mẫu khung tranh khác để khách hàng chọn lựa. Trong trường hợp khách hàng tin tưởng để cho bên mình lựa chọn khung tranh, thì bên mình sẽ lựa chọn những mẫu khung tranh hài hoà, phù hợp với màu sắc và bố cục của bức tranh. Việc chọn được khung tranh phù hợp, có thể giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của bức tranh.

Lưu ý: Tranh Treo Tường bên mình rất đẹp và sắc nét, màu sắc khi Tranh được bọc lớp màn che, ảnh chụp bị chói sáng do đó không thấy rõ độ nét.
Mã Đáo Thành Công
Mã Đáo Thành Công
Mã Đáo Thành Công
Mã Đáo Thành Công
Hoa Sen & Cá Chép
Hoa Sen & Cá Chép
Bức Tranh Hoa Sen & Cá Chép
Bức Tranh Hoa Sen & Cá Chép
Nghệ Thuật Hiện Đại
Nghệ Thuật Hiện Đại
Bức Tranh Thuỷ Mặc Hiện Đại
Bức Tranh Thuỷ Mặc Hiện Đại
Bức Tranh Làng Quê
Bức Tranh Làng Quê
Bức Tranh Làng Quê
Bức Tranh Làng Quê
Mẫu Khung Tranh
Mẫu Khung Tranh
Mẫu Khung Tranh
Mẫu Khung Tranh
Được khách hàng quý mến đặt mua Tranh, Hương rất là vui và trân trọng điều này. Mình muốn gửi lời chúc đến những quý khách hàng thân thiện, dễ mến đã mua Tranh Treo Tường hoặc những sản phẩm khác của Thiên Hương được bình an & thư thái trong tâm hồn nhé.

III. Mẫu Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển:

Quý khách vui lòng chọn mẫu Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển yêu thích, và lựa chọn kích thước tranh phù hợp với căn phòng, sau đó liên hệ với mình nhé: (bấm vào tranh để xem ảnh lớn)

Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 01
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 02
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 03
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 04
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 05
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 06
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 07
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 08
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 09
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 10
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 11
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 12
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 13
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 14
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 15
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 16
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 17
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 18
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 19
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 20
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 21
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 22
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 23
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 24
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 25
Tranh Thuỷ Mặc
Tranh Thuỷ Mặc 26
(Những Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển mới sẽ được liên tục cập nhật tại đây...)

Hy vọng quý khách sẽ tìm được Tranh Thuỷ Mặc ưng ý. Quý khách có nhu cầu mua Tranh Thuỷ Mặc Cổ Điển treo phòng khách, văn phòng làm việc… hãy liên hệ mình nhé.

Thiên Hương

Diễn giải:

Ước lệ: hiểu đơn giản, ước lệ là quy ước về chuẩn mực so sánh giữa các sự vật hiện tượng nhằm tạo ra một cách hiểu chung nào đó trong văn học nghệ thuật và trong đời sống.

Thủ pháp ước lệ tượng trưng: nghiêng về nghệ thuật gợi tả, tác động tới người nghe, người đọc thông qua sự phán đoán, trí tưởng tượng chứ không miêu tả chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ.

Bút pháp ước lệ tượng trưng: là cách sử dụng những hình tượng thiên nhiên đẹp như "Trăng, Hoa, Tuyết, Ngọc"... để nói về vẻ đẹp của người con gái.

Share nếu bạn thấy hay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Về đầu trang