Pages

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng, đăng ký Payoneer | Phần 1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng, đăng ký Payoneer | Phần 1Dưới đây là các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng và khi đăng ký Payoneer, mình nghĩ là nó sẽ có ích cho mọi người - những thành viên của Payoneer.

Những chính sách từ Payoneer có thể sẽ thay đổi theo thời gian, do đó khi những câu hỏi này có thay đổi mới từ Payoneer. Hy vọng các bạn hãy để lại comment đóng góp bổ sung giúp mình điều chỉnh, cập nhật những chính sách mới nhé! Rất cám ơn khi nhận được sự đóng góp bổ sung từ các bạn!

1. Chi phí làm và ship thẻ MasterCard của Payoneer là bao nhiêu? 

Hoàn toàn miễn phí.

Payoneer hiện đang mở rộng mạng lưới trên toàn cầu, đang áp dụng chương trình làm thẻ MasterCard miễn phí, thẻ sẽ được gửi đến tận nhà của bạn theo địa chỉ mà bạn cung cấp khi đăng ký Payoneer, mà bạn không phải tốn 1 đồng phí nào thêm.

2. Sau khi đăng ký Payoneer thì khi nào mới nhận được 25$?

Khi số dư trong tài khoản Payoneer của bạn nhận được 100$ thì Payoneer sẽ tự động tặng 25$ vào tài khoản của bạn, sẽ có một email từ Payoneer thông báo cho bạn biết bạn được tặng tiền nhé.

3. Có thể làm tối đa bao nhiêu thẻ Payoneer?

Một người (một chứng minh nhân dân), chỉ làm duy nhất được một thẻ Payoneer

4. Thẻ Payoneer là gì? 

Thẻ Payoneerthẻ Prepaid MasterCard (thẻ MasterCard trả trước) được làm tại ngân hàng ở Mỹ. 

5. Tính năng của thẻ Payoneer Prepaid MasterCard?

Tiền phải có trong tài khoản Payoneer, sau đó mới có thể cà thẻ, mua sắm và rút tiền.

6. Thẻ Payoneer Prepaid MasterCard được sử dụng như thế nào? 

Thẻ Prepaid MasterCard được liên kết trực tiếp với tài khoản Payoneer của bạn. Nói cách khác khi tiền có trong tài khoản Payoneer của bạn, bạn có thể dùng thẻ Prepaid MasterCard để rút tiền tiền mặt tại các máy ATM trên toàn thế giới.

Bạn có thể mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới: mua những vật dụng cá nhân, đặt khách sạn, mua tên miền/hosting, và nhiều thứ khác... cho dù tại các địa điểm bán lẻ hay trực tuyến.

Thẻ Prepaid MasterCard được chấp nhận trên toàn thế giới, thực hiện thanh toán cả với 1 số trang web hạn chế giao dịch đối với thẻ ngân hàng tại Việt Nam.

7. Phí thường niên sử dụng thẻ MasterCard Payoneer là bao nhiêu?

29.95$/năm.

8. Khi nào thì phí thường niên sử dụng thẻ MasterCard được tính?

Khi bạn kích hoạt thẻ Payoneer sẽ bắt đầu tính chu kì

9. Làm cách nào để khỏi tốn phí thường niên sử dụng thẻ?

Khi bạn không sử dụng thẻ MasterCard của Payoneer.

Ngay từ bước đăng ký thay vì chọn thẻ MasterCard bạn chọn loại tài khoản ngân hàng địa phương Payoneer sẽ không gửi thẻ cho bạn, bạn cũng không phải tốn phí sử dụng thẻ 29.95$/năm.

10. Có mấy hình thức rút tiền từ tài khoản Payoneer về Việt Nam? 

 Có 2 hình thức gồm:
 • Rút tiền từ tài khoản Payoneer về tài khoản ngân hàng địa phương của bạn.
 • Rút tiền qua thẻ MasterCard trả trước của Payoneer cung cấp. Có thể rút tiền tại các máy ATM trên toàn thế giới hoặc chi tiêu trực tuyến và tại các cửa hàng. 
Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, vui lòng nhấn vào đây.

Thiên Hương


2 nhận xét:

 1. Bạn ơi cho mình hỏi mình đăng ký thẻ MasterCard Payoneer nhưng chưa bao giờ sử dụng để rút tiền tại các máy ATM thì có bị tính phí thường niên không? Hay là khi nào bắt đầu sử dụng thẻ để rút tiền nó mới coi là kích hoạt và tính phí! Cảm ơn bạn nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn,

   Khi bạn kích hoạt thẻ Payoneer (active thẻ) mới bắt đầu tính phí thường niên bạn nhé!

   Thân mến

   Xóa