Pages

Giới Thiệu

Giới thiệu về Tác giả:

Hi bạn! Lời đầu tiên xin cám ơn vì bạn đã ghé thăm Thienhuong360 BLOG

Mình tên là Thiên Hương (bạn có thể gọi mình là Sun - nickname bạn bè mình thường gọi ^_^), mình sinh năm 1987 hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở thích của mình là: viết blog, chơi cầu lông, hội hoạ, design, nghe nhạc, du lịch bụi và xem phim (các thể loại film: Khoa học giả tưởng, hành động Hollywool, hoạt hình Disney, Pixar – Trong đó Avatar, X-men, Captain America, Iron man, Tomb Raider, I’m Legend, Nemo, Frozen là những bộ phim mình yêu thích nhất).

Ngoài ra mình còn đặc biệt yêu thích trẻ con, động vật, thích xem chương trình Wild Animal, thích cây cỏ hoa lá, thiên nhiên, yêu thích nét đẹp của tạo hoá, thích sự tỉ mỉ chi tiết.

Trước đây ước mơ của mình là làm Kiến trúc sư nhưng sau đó lại đưa đẩy mình đến với ngành IT. Một ngành thuộc lĩnh vực nghệ thuật đòi hỏi óc sáng tạo và một ngành nghiêng về những con số, máy móc khô khan – hai lĩnh vực ngành nghề hoàn toàn đối lặp nhau, phần nào đó nó cũng ảnh hưởng đến tính cách con người mình, đôi khi lúc nắng lúc mưa, khi thì lãng mạn, bay bổng nhưng có lúc rất thực tế và cứng nhắc, do đó chắc sẽ không ít bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đọc bài viết của mình.

Phương châm sống của mình là: sống và làm những việc có ích cho gia đình, cho bản thân và cho mọi người chung quanh. 

Mục tiêu sống của mình: Độc lập tài chính, để trước hết có thể lo cho gia đình và những người mình yêu thương sau đó là có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh. Mơ ước có một cuộc sống giản dị, bình yên và hạnh phúc.

Giới thiệu về Thienhuong360 BLOG:

WWW.THIENHUONG360.COM là một web blog cá nhân được hoạt động từ ngày 12/01/2015 và đang được xây dựng và phát triển nội dung ở các lĩnh vực Nghệ Thuật, Du Lịch, Làm Đẹp, Xã Hội và Công Nghệ bởi người sáng lập Thiên Hương.

Bạn có thể kết nối với mình qua:
- Google +: google.com/+thienhuong360
- Facebook: www.facebook.com/sun360
- FanPage: www.facebook.com/thienhuong360

Quan điểm và mục tiêu viết blog:

Những bài viết tại Thienhuong360.com được chia sẽ với quan điểm: “Free for share, Share for all” – “Chia sẽ miễn phí, chia sẽ tất cả”, từ những trải nghiệm, thông tin bổ ích mà mình chắc lọc và tích luỹ được trong cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực Xã Hội, Sức Khoẻ, Làm đẹp, Nghệ Thuật và Du Lịch.

Ngoài việc lưu lại kiến thức cho bản thân, mục tiêu của việc viết Blog là cung cấp thông tin hữu ích đến với bạn đọc giúp mọi người rút ngắn thời gian tìm hiểu, chắc lọc thông tin và có thêm kinh nghiệm, kiến thức trong việc chăm sóc sức khoẻ, mua sắm, ăn uống, đi lại.

Mong muốn của mình là Thienhuong360.com sẽ trở thành một trang thân thiện, là nơi để những người cùng sở thích, đam mê, cùng mối quan tâm có thể thoải mái trao đổi, chia sẽ ý kiến, học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm sống có ích đem những điều hay, những bí quyết riêng đến với tất cả mọi người.

Không nên vội tin vào bất cứ điều gì

Trước những điều bạn nghe thấy, bạn đọc được - cho dù đó là những bài viết tại Thienhuong360.com.

Hãy tự mình kiểm chứng, bằng cách vận dụng học thức và trí tuệ của chính mình sau đó tư duy xác định điều đó hoàn toàn đáng tin - không còn nghi ngờ

Giúp đỡ & Chia sẽ:

Trong quá trình biên soạn, đôi khi sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót, hơn nữa sau một thời gian những nội dung biên tập sẽ cũ đi, cần phải điều chỉnh cập nhật mới nội dung, để phù hợp với thời điểm hiện tại. Do đó ở mỗi bài viết, mình sẽ rất vui nếu nhận được sự giúp đỡ từ phía các bạn, bằng cách nhận comment phản hồi góp ý sửa đổi và điều chỉnh bổ sung ngay tại bài viết đó, sẽ giúp mình có thể điều chỉnh và cập nhật mới những thông tin mới chính xác, kịp thời giúp bài viết có chất lượng hơn để gửi đến bạn đọc những thông tin thật sự hữu ích!

Những kiến thức mà mình chia sẻ trên trang Thienhuong360.com, nếu bạn đã kiểm chứng và thấy hữu ích thì mong rằng bạn hãy chia sẻ lại chúng lên các trang mạng Xã Hội để có thể tiếp cận được nhiều người hơn.

Cám ơn bạn vì đã quan tâm đến Thienhuong360.com, chúc bạn luôn hạnh phúc và tìm thấy những điều thú vị ở những bài viết của mình.

Thân mến!
Ngày 31 tháng 01 năm 2015
Thiên Hương          

0 nhận xét:

Đăng nhận xét