Pages

Kiến nghị hợp pháp hoá "nạo phá thai" | Giải pháp lâu dài cho dân tộc Việt Nam

Chúng ta phải công nhận một thực tế rằng: Xã Hội của chúng ta vẫn còn rất nhiều người tốt, nhưng bên cạnh đó vẫn có những "con quái vật" - "những con người man rợ lúc nào cũng khát máu đồng loại" - mà không ai khác hơn, chính loài người đã tạo ra chúng!!!

VI. KIẾN NGHỊ HỢP PHÁP HOÁ NẠO PHÁ THAI:

Có những đứa trẻ sơ sinh vừa mới chào đời, đáng lý ra phải được yêu thương che chở của đấng sinh thành. Thì một số em, khi vừa mới đặt chân đến thế giới này, đã bị ngay chính những kẻ làm bố, làm mẹ, nhẫn tâm vứt bỏ, chôn sống không thương tiếc. Còn sự bất hạnh và tàn nhẫn nào hơn thế nữa?
Kiến nghị hợp pháp hoá nạo phá thai: đừng tra tấn con người - đừng biến các em trở thành những con quái vật

Thử hỏi, khi các em khôn lớn, biết được sự thật, các em có thể phát triển với tâm lý như một người bình thường được không?

Hùm dữ còn không nỡ ăn thịt con - Nhưng một số con người lại có thể làm điều đó.

Chúng ta hiểu được, nạn nạo phá thai là tội ác. Nhưng nếu suy nghĩ sâu xa, khi chúng ta để các em sinh ra mà không nhận được sự yêu thương che chở, không có sự giáo dục tử tế. Để các em trở thành những thành phần cá biệt, những tệ nạn Xã Hội. Thì sự sống này còn phi nhân tính và tàn bạo hơn gấp ngàn vạn lần.

Nếu bản thân kẻ làm cha, làm mẹ, kẻ sinh thành ra các em, đã có suy nghĩ muốn tước bỏ quyền sống của đứa con vẫn còn nằm trong bụng mình - khi nó vẫn còn đang thành hình. Thì sự vô nhân tính đó, làm sao có thể xứng đáng để trở thành một người bố người mẹ!?

ĐỪNG TRA TẤN CON NGƯỜI - ĐỪNG BIẾN CÁC EM TRỞ THÀNH NHỮNG CON QUÁI VẬT

*Giải pháp trong tương lai:

- Các cặp vợ chồng nếu muốn sinh con, bắt buộc phải trãi qua một khoá học và vượt qua kì thi test khắt khe của Chính Phủ để đảm bảo quá trình nuôi dạy các cháu được phát triển toàn diện về cả nhân cách lẫn trí tuệ.

- Chính phủ sẽ có chính sách tài trợ miễn phí tiền sinh đẻ, ăn uống, giáo dục, học tập cho cả mẹ và trẻ từ quá trình thụ thai đến năm trẻ đủ 18 tuổi. (đối với những trẻ học giỏi sẽ có chương trình học bổng tài trợ suốt những năm Đại Học, còn với những trẻ khác chính phủ sẽ hỗ trợ tạo công ăn việc làm cho trẻ)

- Việc làm này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và có sự biết ơn đối với Xã Hội. Khi lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ, của Xã Hội, các cháu sẽ có sự yêu thương và gắn kết đối với con người, với Xã Hội, với vạn vật trong tự nhiên.

- Trẻ em chính là thứ quý giá nhất: là mầm sống, là hy vọng, là tương lai cho cả nhân loại. Do đó, bằng mọi cách chúng ta phải bảo vệ và mang đến cho các cháu những thứ tốt đẹp nhất.

XEM TIẾP: VII. KIẾN NGHỊ HỢP PHÁP HOÁ HÔN NHÂN ĐỒNG TÍNH

Thiên Hương


0 nhận xét:

Post a Comment