Pages

Kiến nghị cấm triệt để "nạn mua dâm" | Giải pháp lâu dài cho dân tộc Việt Nam

VIII. KIẾN NGHỊ CẤM TRIỆT ĐỂ "NẠN MUA DÂM"

Một số ý kiến cho rằng nên hợp pháp hoá nạn "mại dâm". Mục đích để có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát được những trường hợp dịch bệnh, bởi mại dâm là một thực trạng gây nhức nhối Xã Hội. Một số quan điểm cho rằng, vấn nạn hiếp dâm, dâm ô, lạm dụng tình dục sẽ bị hạn chế khi "mại dâm" được hợp pháp hoá.
Mại dâm - con đường ngắn nhất dẫn đến HIV/AIDS
Mại dâm - con đường ngắn nhất dẫn đến HIV/AIDS
Trên hết, mục đích khi hợp pháp hoá "mại dâm" là để có biện pháp giáo hoá, phân tích lợi hại, thiệt hơn, những hệ luỵ sức khoẻ... để những đối tượng hành nghề mại dâm sớm cảnh tỉnh hoàn lương, tìm công việc chân chính khác mưu sinh.

Muốn con người thay đổi, vận dụng nguyên tắc: "CHỈ RA CON ĐƯỜNG TỐT HƠN CHO HỌ ĐI"

Nhưng đối với trường hợp đặc biệt này. Ngoại trừ những người vì hoàn cảnh gia đình, hoặc bị bắt ép ra. Thì những con người một khi đã cam tâm tình nguyện làm nghề này, thường không cách nào cảm hoá được họ.

Đơn giản, những con người cam tâm làm nghề mại dâm bởi vì họ đều "lười lao động", chỉ muốn cả đời sống kiếp "tầm gửi kí sinh".

Do đó đôi khi một biện pháp không thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp.

Đối với trường hợp này, ta sẽ không áp dụng cách "quản lý mại dâm" mà sẽ đánh vào những "người mua mại dâm". Mặt khác phát triển giáo dục, nâng cao nhận thức Xã Hội, bài trừ và kịch liệt lên án những việc làm gây băng hoại đạo đức Xã Hội.

Đặc biệt đối với những người đã có gia đình vợ con. Một mặt sẽ thông tin đến cơ quan, nơi ở cho mọi người cùng biết. Mặt khác áp dụng chế tài của luật pháp bằng hình thức: khi chồng (hoặc vợ) ngoại tình sẽ mất quyền nuôi con (trong trường hợp nếu người vợ phát hiện chồng ngoại tình, quyết định ly hôn, tài sản sẽ được phân chia 80% để người vợ một mình nuôi con).

*Giải pháp kế tiếp: nên hợp pháp các hoạt động mua bán dụng cụ tình dục (những con búp bê tình dục).

**BIỆN PHÁP ĐỐI VỚI KẺ NGOẠI TÌNH

Sẵn đây nhắn nhủ với các chị em: đối với những người lang chạ, phản bội dù là đàn ông hay đàn bà nếu đã có lần 1... sẽ có lần 100. Biện pháp khi gặp những loại người bạc tình nên dứt khoát ly dị, để sớm giải thoát cho bản thân. Đối với những kẻ ngoại tình chị em không nên đánh ghen, hay chưởi bới chỉ làm mất giá trị bản thân. Cách tốt nhất vẫn là mau chóng chia tay, để cho 2 kẻ phản trắc đó sớm đến với nhau.
Chim Bồ Câu cả đời chỉ có một bạn tình duy nhất Chúng thường yêu thương quấn quýt & không ngại thể hiện tình cảm công khai
Chim Bồ Câu cả đời chỉ có một bạn tình duy nhất
Chúng thường yêu thương quấn quýt & không ngại thể hiện tình cảm công khai
Bồ câu, Thiên nga, Chim uyên ương, Chim ưng, Chó sói, Chim hải âu, Sếu đầu đỏ, Đại bàng đầu trắng: là những loài động vật nổi tiếng chung thủy nhất thế giới một khi đã kết đôi thì chúng sẽ chung sống với nhau cả đời. Hầu hết chúng chỉ dành sự say mê cả đời mình với một bạn tình duy nhất. Thậm chí khi một trong hai chết đi Chim uyên ương, Thiên nga, Sếu đầu đỏ có những con còn bỏ ăn bỏ uống để sớm uyên sinh theo người bạn đời của mình.
Thiên Nga là loài động vật nổi tiếng chung thủy nhất Thế giới
Thiên nga là loài động vật nổi tiếng chung thủy nhất Thế giới

Thử hỏi những con người lang chạ, sống giả dối đối với người đã yêu thương mình, chẳng khác gì không bằng loài chim muông, cầm thú hay sao?!

 Thiên Hương


0 nhận xét:

Post a Comment